[Nha-hang-tiec-cuoi][slider2]

Nhà hàng bất ngờ hủy giao kèo, váy cưới bị rách hoặc những vị khách quá khích có thể là lý do phá hỏng ngày trọng đại của bạn.

Nhà hàng tổ chức tiệc cưới bất ngờ "bỏ bom"

Nhà hàng cưới có thể huỷ đặt chỗ của bạn nếu họ có sự kiện/hội nghị quan trọng hoặc nhận được một tiệc cưới khác có giá trị cao hơn. Nếu gặp phải sự cố này, bạn nên bình tĩnh xem xét lại những điều khoản trong hợp đồng thoả thuận với trung tâm tiệc cưới để tìm ra cách đền bù thoả đáng. Cùng lúc đó, bạn nên nhanh chóng tìm một địa điểm tổ chức khác. 

7-su-co-kinh-dien-co-the-xay-ra-trong-ngay-cuoi

Các dịch vụ cưới huỷ hẹn mà không báo trước 

Khá nhiều cô dâu đã gặp phải tình huống chuyên gia trang điểm, thợ làm tóc, MC đám cưới... bỗng dưng "mất hút" ngay trước giờ G. Trong tình huống này, cô dâu hãy lập tức liên lạc với những đơn vị cung cấp dịch vụ tương tượng trong danh sách dự phòng để "chữa cháy". Nếu quá muộn, bạn có thể cầu cứu sự trợ giúp của người thân quen, tuy "cây nhà lá vườn" nhưng lại có thể giúp bạn trước một "bàn thua trông thấy".

Đám cưới ngoài trời gặp mưa lớn 

Sự thành công của một đám cưới ngoài trời phụ thuộc 90% vào thời tiết. Bạn không nên chọn những tháng nhiều mưa để tổ chức ngày trọng đại. Ngoài ra, gió cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến đám cưới ngoài trời.

Vì vậy, để có ngày vui trọn vẹn nhất, cô dâu chú rể nên chuẩn bị các phương án dự phòng như tổ chức lễ cưới gần một phòng tiệc/nhà hàng hoặc chuẩn bị sẵn lều bạt, chỗ trú ngụ cho khách mời. 

7-su-co-kinh-dien-co-the-xay-ra-trong-ngay-cuoi-1

Váy cưới "phản chủ"

Khi chọn váy cưới, bạn nên hỏi qua các chuyên gia tư vấn về một số chi tiết của bộ váy như chất liệu, cách khắc phục nhanh vết bẩn trên váy,... Bạn cần chắc chắn về sự thoải mái cũng như độ bền của chiếc váy cưới mà bạn sẽ mặc.

Cô dâu cũng nên hỏi dịch vụ thuê váy cưới để mượn một chiếc váy dự phòng trong ngày trọng đại.

Gặp "đèn đỏ" đúng ngày cưới 

Đám cưới rơi vào đúng ngày "đèn đỏ" sẽ khiến cô dâu cảm thấy khó chịu, không thoải mái và mất tự tin. Sự thay đổi nội tiết và hormone làm cô dâu căng thẳng, uể oải, không giữ được nét rạng rỡ. Ngoài ra, bộ soiree trắng cũng dễ bị vấy bẩn do "đèn đỏ".

Nếu gặp sự cố này, bạn có thể sử dụng một số loại thuốc bổ và giảm đau để hỗ trợ cho sức khoẻ. Bên cạnh đó, hãy dùng băng vệ sinh loại thấm hút tốt hoặc tampon để có thể tự tin di chuyển cả ngày. 

Mất/quên nhẫn cưới

Quá nhiều việc diễn ra trong ngày trọng đại sẽ thể khiến bạn quên đi đôi nhẫn cưới nhỏ xinh của mình. Vì vậy, hãy giao nhẫn cho bạn thân hoặc người để giữ hộ và đưa lại vào lúc trao nhẫn. 

Những vị khách quá khích

Đây là những người có khả năng gây ra sự hỗn loạn và ầm ĩ không đáng có trong ngày trọng đại của bạn. Họ thường đi từ bàn này sang bàn khác để cụng ly, thậm chí "đòi" lên sân khẩu nhảy nhót và hát hò do quá say, không làm chủ được bản thân. 

Bạn nên quy ước trước với nơi tổ chức tiệc cưới về vấn đề này. Nếu thấy bàn tiệc có dấu hiệu quá đà, bạn có thể bảo nhân viên nhà hàng ngừng cung cấp thêm đồ uống cho bàn đó.

Theo Ngôi Sao
Nhãn:

Đăng nhận xét

Đám cưới

[Dam-cuoi][fbig1]

Đám hỏi

[Dam-hoi][fbig2]

Kế hoạch đám cưới

[Ke-hoach-cuoi][fbig1]

Nhà hàng tiệc cưới

[Nha-hang-tiec-cuoi][hot]

Nghi thức đám cưới

[Nghi-thuc-dam-cuoi][fbig1]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.