[Nha-hang-tiec-cuoi][slider2]

Bạn và bạn gái đã thiết lập một mối quan hệ lâu dài, khăng khít, bạn muốn cầu hôn cô ấy nhưng còn ngần ngại và chưa tìm thấy ý tưởng ưng ý, vậy thì hãy tham khảo những gợi ý sau, chắc chắn bạn sẽ có một kỷ niệm đáng nhớ cùng người bạn đời tương lai của mình:1. Hãy đưa người yêu của bạn đến nơi mà hai bạn gặp nhau lần đầu tiên. Cùng cô ấy hồi tưởng lại quá khứ tươi đẹp và nói với cô ấy rằng: “Chúng ta đã cùng nhau đi trên một chặng đường tuyệt vời và bây giờ anh nghĩ chúng ta sẵn sàng đi thêm một bước quan trọng tại con đường đó. Anh hy vọng em sẽ trở thành người vợ hiền của anh!?”

2. Những ngày lễ đặc biệt như Valentine, Quốc tế phụ nữ là dịp lý tưởng để cầu hôn. Bạn có thể bọc nhẫn trong hộp gói quà thật lớn, người ấy sẽ nghĩ đây là món quà kỷ niệm như mọi năm. Và mỗi lớp giấy gói được bóc ra cô ấy sẽ càng thêm bất ngờ, tới lớp giấy cuối cùng bạn hãy nhẹ nhàng cầm tay người bạn yêu và hỏi cô ấy có đồng ý cùng bạn đi suốt cuộc đời!?

3. Rủ nàng cùng chơi trò “Hỏi đáp”, bạn hỏi cô ấy trả lời và ngược lại, đến một thời điểm nào đó câu hỏi của bạn sẽ khiến cô ấy vô cùng bất ngờ: “Em sẽ đồng ý làm vợ anh chứ!?”

4. Tách những lời bạn muốn nói thành các từ hoặc chữ cái khác nhau ( nếu câu hỏi còn ít từ), sau đó bí mật dán ở một số nơi nàng nhìn thấy trong nhà. Muốn làm được việc này bạn cần có sự trợ giúp từ gia đình cô ấy. Bạn dán các mảnh giấy ở tủ lạnh, nhà tắm, bếp…Lưu ý dùng mảnh ghép nổi bật nếu bạn không muốn cô ấy nhầm tưởng là giấy nhớ bình thường.

5. Tự tạo một con đường dẫn tới nơi bạn đặt nhẫn cầu hôn, có thể bắt đầu từ ngoài cửa cho tới phòng khách, trên đường đi bạn rải cánh hoa hoặc cắm nến đồng thời tạo hình chữ “Em sẽ làm vợ anh nhé!”.

6. Một cuốn giấy nhớ tưởng chừng rất đơn giản nhưng sẽ tạo ra những điều vô cùng lãng mạn. Bạn ghi lại một vài câu nói tình yêu mà mình muốn thổ lộ, tại sao cô ấy quan trọng với bạn như vậy. Sau đó dán chúng lên bất cứ nơi nào nàng nhìn thấy, cuối cùng bạn để lại một tờ giấy nhớ ghi rằng: “Với tất cả những lý do trên, anh muốn em đi cùng anh cho tới hết cuộc đời, em sẽ làm vợ anh chứ!?”

7. Mua một hộp socola hay kẻo dẹo, thay thế một trong những viên kẹo đó bằng chiếc nhẫn bạn lựa chọn. Khi cô ấy mở hộp kẹo là thời gian thích hợp để bạn cầu hôn.

8. Hầu hết các bộ phim chiếu tại rạp đều có phần quảng cáo lúc đầu. Hãy liên hệ với người phụ trách để được sử dụng slideshow bạn tự làm cầu hôn cô ấy.

9. Lên kế hoạch một chuyến du lịch bất ngờ ( bạn không nên đi quá xa), giữ bí mật và che mắt cô ấy đồng thời đưa tới địa điểm bạn chuẩn bị sẵn. Nếu chuyến đi mất nhiều thời gian hãy giúp bạn gái mang theo đồ dùng cá nhân.

10. Nhà hàng là nơi phổ biến để cầu hôn, liên hệ với chủ quản để chuẩn bị một vài bất ngờ như viết lời cầu hôn trên đĩa thức ăn, hay đặt nhẫn trong đĩa ăn được đậy nắp ( Đừng giấu nhẫn lẫn với thức ăn sẽ nguy hiểm và kém vệ sinh)

11. Bạn rủ cô ấy đi du lịch biển, bí mật viết lời cầu hôn trên cát lúc sáng sớm (ở nơi mà sóng biển không đánh tới bạn nhé!). Mọi cô gái đều mong muốn nhận được lời cầu hôn lãng mạn như vậy.

12. Dùng bóng bay là một cách không mới nhưng luôn hiệu quả, đưa cô ấy tới một nơi quang đãng và sắp đặt trước người thả bóng, đương nhiên bên dưới trùm bóng có treo hàng chữ bạn muốn nói.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Đám cưới

[Dam-cuoi][fbig1]

Đám hỏi

[Dam-hoi][fbig2]

Kế hoạch đám cưới

[Ke-hoach-cuoi][fbig1]

Nhà hàng tiệc cưới

[Nha-hang-tiec-cuoi][hot]

Nghi thức đám cưới

[Nghi-thuc-dam-cuoi][fbig1]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.