[Nha-hang-tiec-cuoi][slider2]

Cưới xin là một trong những công việc quan trong trong đời mỗi con người. Tuy nhiên, không nên vì thế mà bạn tổ chức một đám cưới hoành tráng, lãng phí. Vì chi phí chi trả cho đám cưới quá lớn sẽ gây mâu thuận rất lớn cho cuộc sống vợ chồng sau này của bạn. 
Chính vì thế, cách tổ chức đám cưới tiết kiệm mà vẫn đầy đủ, ý nghĩa chính là việc bạn cần phải quan tâm.

Cách tổ chức đám cưới tiết kiệm như thế nào?

Dưới đây, công ty cưới hỏi Omeliza xin chia sẻ cho các bạn một số mẹo hay giúp có được một đám cưới ấn tượng mà vẫn tiết kiệm hiệu quả chi phí cho mình.

8 mẹo tiết kiệm chi phí cho đám cưới

ngan-sach-cuoi

1. Lựa chọn phong cách tiệc cưới

Để có một tiệc cưới tiết kiệm và hiệu quả thì việc lựa chọn phong cách tiệc cưới đơn giản là lựa chọn hàng đầu.Việc lựa chọn khách mời là yếu tố quyết định đến kinh phí tiệc cưới. Do vậy bạn phải cân nhắc đến việc lựa chọn khách mời sao cho hợp lý. Bạn chỉ nên mời những người thân thiết, ban bè dồng nghiệp..nên bỏ qua những mối xã giao không cần thiết.

2. Nghi thức cưới

Nếu như hai gia đình ở cách xa nhau thì những lễ cưới như lễ dạm ngõ, lễ ăn hỏi và lễ cưới có thể tổ chức gộp lại thành một ngày. Như vậy bạn có thể giảm bớt các chi phí dịch vụ như thuê xe, trang điểm cô dâu..

3. Chụp ảnh cưới

Chụp ảnh cưới là việc lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cặp đôi cô dâu chú rể. Do vậy bạn không cần quá phô trương khi chụp ảnh cưới. Bạn chỉ nên chụp ít ảnh như vậy bạn sẽ tiết kiệm được chi phí

4. Thuê Váy cưới

Bạn có thể chỉ chọn thuê một chiếc váy cưới duy nhất, nếu cầu kỳ hơn, bạn có thể thuê một chiếc váy dạ hội dáng dài sang trọng để mặc khi đi chào khách tại tiệc.

Ngoài ra, có một cách bạn nên tham khảo đó là mượn váy cưới của bạn bè, bởi khi đi thuê nghĩa là bạn cũng mặc lại váy của người khác nên việc đi mượn cũng sẽ không khác nhiều với đi thuê, nhưng lại tiết kiệm được số tiền thuê váy không nhỏ. Hiện giá thuê váy cưới ít nhất từ 1 triệu đồng trở lên.

5. Lựa chọn hoa cưới đang vào mùa

Hoa cưới cũng là một trong những dịch vụ cưới khiến cho cô dâu chú rể phải tốn kém rất nhiều kinh phí như trang trí hoa cưới xe hoa, trang trí không gian tiệc cưới..Xu hướng hiện nay thì hoa cưới được lựa chọn hoa tươi do vậy khi lựa chọn hoa cưới bạn nên chọn những loài hoa cưới bình thường hãy bỏ qua những loài hoa nhập khẩu, hoa cưới trái mùa..vì như vậy hoa cưới sẽ có giá thành rẻ hơn. Thayvif dung hoa tươi bạn có thể chọn cho mình một bó hoa cưới cầm tay bằng vải vừa tốn ít chi phí những không kếm phần sang trọng

6. Lựa chọn nhẫn cưới

Với giá vàng tăng giảm như hiện nay thì việc mua nhẫn cưới sớm nhất có thể là gợi ý tốt cho các đôi uyên ương. Các cô dâu có thể đi chọn và mua nhẫn trước 6 tháng, thậm chí 1 năm trước ngày cưới. Không nên lo lắng đến việc nhẫn mua sớm sẽ không vừa tay vì tất cả các cửa hàng nữ trang đều nhận nới rộng nhẫn miễn phí nếu cô dâu chú rể đeo chật.

Cô dâu chú rể nên chọn những chiếc nhẫn có chất liệu vàng hạng trung bình như vàng 14K, 18K màu trắng hoặc màu vàng. Ngoài ra, nhẫn cũng không cần thiết phải đính nhiều loại đá quý đắt tiền mà có thể gắn pha lê thay thế.

7. Xe cưới

Bạn nên lựa chọn những hãng xe trung bình không chọn những hãng xe quá sang trọng.

8. Lên thực đơn tiết kiệm cho tiệc cưới

Nên lựa chọn những thực phẩm hợp lý phù hợp với khẩu vị của từng vung miền và khi tính toán sao cho hợp lý tránh thừa thãi hoặc thiếu.

Trên đây, chính là một số mẹo hay giúp các bạn tiết kiệm hiệu quả cho đám cưới mà không phải cắt giảm bớt các khâu chuẩn bị cho đám cưới. Tất cả điều này nhằm mang đến cho các bạn một đám cưới ấn tượng và ý nghĩa nhất. Chúc các bạn có được ngày đám cưới ấn tượng và ý nghĩa nhất.

Theo Marry
Nhãn:

Đăng nhận xét

Đám cưới

[Dam-cuoi][fbig1]

Đám hỏi

[Dam-hoi][fbig2]

Kế hoạch đám cưới

[Ke-hoach-cuoi][fbig1]

Nhà hàng tiệc cưới

[Nha-hang-tiec-cuoi][hot]

Nghi thức đám cưới

[Nghi-thuc-dam-cuoi][fbig1]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.