[Nha-hang-tiec-cuoi][slider2]

Casual là một thuật ngữ khá phổ biến trong ngành nhà hàng – khách sạn. Vậy bạn có biết Casual là gì?

Nhà hàng tiệc cưới là gì

Wedding Planner là gì

Thực đơn tiệc cưới là gì

Chụp hình, ảnh cưới là gì

Nhẫn cưới là gì

Casual là gì?

Trong ngành nhà hàng – khách sạn, casual là nhân viên thời vụ chuyên phục vụ bàn cho các tiệc cưới, hội nghị hoặc bộ phận bếp. Vì là công việc thời vụ nên rất thích hợp với các bạn sinh viên mong muốn đi làm thêm vào dịp cuối tuần.


Ảnh nguồn Internet

Đa phần nhân viên casual thường làm việc cho bộ phận phục vụ bàn tiệc cưới, hội nghị của các nhà hàng – khách sạn. Hiện nhu cầu tuyển dụng nhân viên casual vẫn rất lớn, đặc biệt là vào mùa cưới. Với tiệc trong nhà, nhân viên có thể nhận được mức lương 70.000 – 110.000 đồng/ tiệc và bao cơm 1 bữa. Nhân viên casual phục vụ tiệc ngoài trời được trả lương khoảng 240.000 – 260.000 đồng/ ngày và hỗ trợ phương tiện đi lại. Casual được nhận lương ngay sau khi kết thúc công việc.

Đó là chỉ là mức lương cơ bản mà các nhân viên casual có thể nhận được, ngoài ra với những bạn đăng ký làm casual thường xuyên có thể nhận được mức lương cao hơn và tiền tip từ khách hàng. Nhân viên casual làm việc dưới sự quản lý của trưởng nhóm casual. Những bạn có nhiều kinh nghiệm làm casual, có khả năng điều hành, quản lý sẽ được làm trưởng nhóm casual.

Công việc của nhân viên casual tiệc

Công việc chính của nhân viên casual trong mỗi buổi tiệc đứng là phục vụ đồ uống, dọn những bát đĩa ly đã sử dụng và thực hiện các yêu cầu của khách trong buổi tiệc.

Với tiệc ngồi, khi bắt đầu tiệc, nhân viên casual rót đồ uống cho khách và lần lượt mang các món ăn theo trình tự thực đơn và tốc độ ăn của khách. Trong quá trình phục vụ món ăn, nhân viên casual sẽ thu gọn những dụng cụ ăn uống đã sử dụng và bổ sung những dụng cụ thay thế khi khách có nhu cầu. Mỗi nhân viên casual sẽ chịu trách nhiệm phục vụ một số bàn được chỉ định.

Kết thúc tiệc, nhân viên casual có nhiệm vụ thu dọn tất cả những dụng cụ ăn uống và làm vệ sinh tại những khu vực bàn được phân công. Trong quá trình phục vụ tiệc, nhân viên casual được yêu cầu phải phục vụ nhiệt tình và chu đáo với mọi khách dự tiệc để tạo ấn tượng tốt với khách và không làm ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ chung của nhà hàng tiệc cưới.Đăng nhận xét

Đám cưới

[Dam-cuoi][fbig1]

Đám hỏi

[Dam-hoi][fbig2]

Kế hoạch đám cưới

[Ke-hoach-cuoi][fbig1]

Nhà hàng tiệc cưới

[Nha-hang-tiec-cuoi][hot]

Nghi thức đám cưới

[Nghi-thuc-dam-cuoi][fbig1]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.