[Nha-hang-tiec-cuoi][slider2]

Làm sao để có một tiệc cưới ngoài trời thành công là nhờ những kinh nghiệm quý báu, tôi sẽ bật mí cho các bạn tất tần tật kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời hoành tráng.

Khi những tiệc cưới trong nhà hàng, khách sạn đã quá quen thuộc thì các bạn trẻ tìm đến những hình thức mới lạ cho buổi tiệc cưới của mình. Bạn nghĩ sao khi một buổi tiệc hội tụ đầy đủ nắng nhẹ, gió mát, không khí trong lành cùng thiên nhiên.

Đối với việc tổ chức tiệc cưới ngoài trời cần một concept nhất định và có kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời thì chúng ta mới có thể làm việc suôn sẻ. Sau đây là vài tip để các bạn có thể học hỏi cho buổi tiệc của mình.


Những ý tưởng độc đáo cho tiệc cưới

4 xu hướng tổ chức tiệc cưới hiện đại

1/ Lựa chọn địa điểm phù hợp
Địa điểm là yếu tố quyết định buổi tiệc có thành công hay không chính vì vậy khâu chọn địa điểm rất quan trọng đòi hỏi người tổ chức phải am hiểu tường tận khá nhiều địa điểm để chọn ra địa điểm phù hợp với concept của buổi tiệc.

2/ Concept buổi tiệc

Thông thường các buổi trong nhà hàng tiệc cưới đều mang một màu sắc giống nhau nhưng nếu là tiệc cưới ngoài trời thì bạn cần phải có một concept nhất định để buổi tiệc của bạn mang một màu sắc riêng.

3/ Cân nhắc số lượng khách mờiMột điểm hạn chế của việc tổ chức tiệc cưới ngoài trời đó là số lượng khách mời có giới hạn chính vì vậy mà chúng ta không nên mời quá đông tránh buổi tiệc bị loãng.

4/ Chọn thực đơn hợp líVì tiệc ngoài trời nên chúng ta không cần quá cầu kì với những món lẩu, chiên nướng, chỉ cần một tiệc ngọt hoặc buffet mặn nhẹ nhàng.

Với tất cả những kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời chia sẻ mong rằng các bạn trẻ đang dự định tổ chức tiệc cưới ngoài trời sẽ có cho mình những kinh nghiệm thực tế để buổi tiệc thật thành công.

Tham khảo thêm:

NHỮNG ĐIỀU NÊN TRÁNH KHI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI
CÁCH ĐỂ TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI ĐƠN GIẢN VÀ TIẾT KIỆM
NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT KHI CHỌN ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI


Theo Phununews

Đăng nhận xét

Đám cưới

[Dam-cuoi][fbig1]

Đám hỏi

[Dam-hoi][fbig2]

Kế hoạch đám cưới

[Ke-hoach-cuoi][fbig1]

Nhà hàng tiệc cưới

[Nha-hang-tiec-cuoi][hot]

Nghi thức đám cưới

[Nghi-thuc-dam-cuoi][fbig1]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.