[Nha-hang-tiec-cuoi][slider2]

Giống như bất kì mọi trải nghiệm lớn trong đời, lập kế hoạch cưới là một quá trình cần được khám phá. Nó sẽ giúp bạn nhận ra điểm mạnh cũng như điểm yếu của bản thân. Bạn sẽ tự thấy mình có phải là một người kiên nhẫn hay khéo tay hay không. Từ những điều này bạn sẽ biết phát huy những điểm mạnh và tiết chế nhược điểm của mình.Những điều dưới đây có thể sẽ khiến bạn bất ngờ nhưng bạn sẽ phải thừa nhận chúng sau khi trải qua hôn lễ của chính mình:   1. Bạn thực sự không quan tâm đến suy nghĩ của người khác?

Mặc dù bạn hỏi nhiều người về tất cả mọi người như trang phục đến thực đơn tiệc cưới nhưng cuối cùng bạn vẫn lựa chọn chúng theo ý kiến của riêng mình. Việc hỏi ý kiến của người thực chất là cách để bạn xác định lại ý tưởng của bản thân.

2. Bạn dường như thiếu sự quyết đoán

Bạn muốn có một ban nhạc biểu diễn hay DJ trong tiệc cưới? Nên mời bao nhiêu khách? Chọn phông cưới màu gì? Phù dâu nên chọn ai?...Hơn lúc nào hết, đây chính là thời điểm bạn nhận ra mình là người thiếu quyết đoán.

3. Kĩ năng tổ chức

Trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới bạn sẽ nhận ra kĩ năng tổ chức, bao quát của mình đến đâu.

4. Bạn là người cầu toàn?

Bạn có rất ít cơ hội để thể hiện sự cầu toàn của mình và đám cưới là một trong những dịp rất ít đó. Bạn sẽ biến hôn lễ của mình thành một sự kiện đáng nhớ nhất cuộc đời mình.

5. Bạn là người tiêu cực 

Suy nghĩ đến những sự cố có thể xảy ra trong hôn lễ như âm thanh không nổi lên, trang phục cưới bị lỗi hay thậm chí là chồng sắp cưới sẽ bỏ rơi bạn trước ngày thành hôn,… Vô số điều tồi tệ có thể xảy ra trong chiếc đầu đầy trí tưởng tượng và chúng sẽ khiến bạn càng trở nên lo lắng hơn.

6. Kiên nhẫn không phải đức tính của bạn

Đếm ngược đến ngày tổ chức đám cưới khiến bạn mất kiên nhẫn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, thay vì lo lắng hãy dành khoảng thời gian đó để chuẩn bị thật tốt cho đám cưới.

7. Kĩ năng giao tiếp

Bạn cần phải giữ liên lạc thường xuyên với gia đình, bạn bè thậm chí là chồng sắp cưới. Đây chính là cơ hội để bạn thể hiện kĩ năng giao tiếp khéo léo của mình.

8. Bạn có xu hướng trì hoãn

Nghe có vẻ vô lý nhưng sự thật có nhiều cô dâu đã nghĩ đến việc trì hoãn đám cưới khi ngày tổ chức đang gần kề. Tuy nhiên suy nghĩ này xuất phát từ tâm trạng hồi hộp, lo lắng và bạn sẽ nhanh chóng tìm lại trạng thái cân bằng.

9. Bạn là người sáng tạo

Khi nghĩ về buổi tiệc cưới bạn đã có vô số ý tưởng hiện lên trong đầu, điều cần thiết còn lại là hiện thực hóa chúng bằng khả năng của bạn và sự trợ giúp của những người xung quanh.

10. Bạn thấy yêu chồng sắp cưới

Dĩ nhiên xuất phát từ tình yêu hai người mới tổ chức đám cưới nhưng trong quá trình chuẩn bị cho hôn lễ bạn lại càng nhận ra rằng anh ấy chính là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. 
Nhãn:

Đăng nhận xét

Đám cưới

[Dam-cuoi][fbig1]

Đám hỏi

[Dam-hoi][fbig2]

Kế hoạch đám cưới

[Ke-hoach-cuoi][fbig1]

Nhà hàng tiệc cưới

[Nha-hang-tiec-cuoi][hot]

Nghi thức đám cưới

[Nghi-thuc-dam-cuoi][fbig1]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.