[Nha-hang-tiec-cuoi][slider2]

Việc đầu tiên sau khi chọn được ngày giờ cho lễ cưới là đặt địa điểm tổ chức.

Đám cưới của em diễn ra vào tháng 1 năm sau nhưng hiện tại, em vẫn chưa chuẩn bị được gì. Em cũng đang bị rối trí vì không biết bắt đầu từ đâu nữa. Các anh, chị giúp em với. (Quỳnh Anh)


Ảnh minh họa: Inmagine.

Gợi ý cho bạn: Sau khi thống nhất được ngày giờ cho lễ cưới, việc đầu tiên bạn nên làm là đi đặt địa điểm tổ chức tiệc cưới càng sớm càng tốt để có được địa điểm ưng ý. Lúc này, nếu chưa chốt được danh sách khách mời, bạn cần áng chừng số lượng để thông báo với bên nhà hàng và mọi thay đổi có thể thực hiện trước lễ cưới một tháng.

Tiếp đến, bạn cần chọn studio chụp ảnh cưới, lên ý tưởng cho bộ ảnh, đồng thời đặt thiếp mời, mua sắm trang sức, may hoặc thuê áo dài, váy cưới, tìm người trang điểm, may vest chú rể... Các công việc khác như thuê nhà bạt, trang trí nhà, hoa và xe hoa... không mất nhiều thời gian nên bạn có thể kết hợp làm vào những lúc thuận tiện. Thời gian chuẩn bị cho đám cưới là khoảng 4-6 tháng nhưng bạn có thể nhờ đến các wedding planner để tiết kiệm thời gian. Bạn nên liệt kê tất cả mọi việc cần chuẩn bị để dễ kiểm soát.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Đám cưới

[Dam-cuoi][fbig1]

Đám hỏi

[Dam-hoi][fbig2]

Kế hoạch đám cưới

[Ke-hoach-cuoi][fbig1]

Nhà hàng tiệc cưới

[Nha-hang-tiec-cuoi][hot]

Nghi thức đám cưới

[Nghi-thuc-dam-cuoi][fbig1]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.