[Nha-hang-tiec-cuoi][slider2]

Người phụ nữ là người giữ lửa trong gia đình, lấy được người phụ nữ tốt là phúc phận của mỗi người đàn ông. Đây là lý do vì sao bạn ên chọn cô nàng tuổi Tý làm vợ. 

Có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” chính vì thế vai trò của người phụ nữ trong gia đình rất quan trọng. Theo tử vi, đa phần những người phụ nữ tuổi Tý là những người rất giỏi trong việc quán xuyến gia đình, nuôi dạy con cái. Có thể nói cưới được phụ nữ tuổi Tý là gia đình có thêm rất nhiều phúc khí.Nhân đinh hưng vượng: Trong 12 con giáp, phụ nữ tuổi Tý hoạt bát, thành thật, lương thiện, làm việc có đầu có cuối, là người rất có học thức, rất có trách nhiệm, hơn nữa lại có bề ngoài rất nho nhã. 

Được kết hôn với phụ nữ tuổi Tý, mọi khó khăn của gia đình sẽ được giải quyết êm xuôi, thậm chí cuộc sống gia đình sẽ có sự chuyển đổi mạnh mẽ, trở nên sung túc, giàu sang. 

Gia đình hạnh phúc viên mãn: Sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Tý sẽ dồn hết tâm trí cho gia đình. Họ chính là hậu phương vững chắc, sắp xếp xử lý ổn thỏa mọi công việc gia đình để chồng họ có thể yên tâm phấn đấu cho sự nghiệp. 

Ngoài ra, phụ nữ tuổi Tý là người hỗ trợ, giúp đỡ cho chồng trong công việc. Nếu như chồng họ là người kinh doanh, buôn bán thì phụ nữ tuổi Tý chính là một trợ thủ đắc lực cho chồng. 


Nuôi con khỏe, dạy con ngoan: Phụ nữ tuổi Tý sau khi kết hôn mà vẫn tiếp tục công việc thường là người độc lập cao về kinh tế, cũng được coi là trụ cột tài chính trong nhà. Họ là người ôn hòa, là người phụ nữ thiện tâm được bồ tát phù hộ, bẩm sinh đã có duyên với phật giáo, phúc âm dồi dào. 

Chính vì vậy những đứa con do phụ nữ tuổi Tý sinh ra rất đáng yêu, thông minh. Do họ rất giỏi trong việc dạy dỗ, chăm sóc con cái nên những đứa con ra do họ sinh rất ngoan ngoãn và hiểu chuyện. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Đăng nhận xét

Đám cưới

[Dam-cuoi][fbig1]

Đám hỏi

[Dam-hoi][fbig2]

Kế hoạch đám cưới

[Ke-hoach-cuoi][fbig1]

Nhà hàng tiệc cưới

[Nha-hang-tiec-cuoi][hot]

Nghi thức đám cưới

[Nghi-thuc-dam-cuoi][fbig1]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.