[Nha-hang-tiec-cuoi][slider2]

Xem ngày tốt để cưới xin là một nhu cầu cần thiết của hầu hết mọi gia đình. Nếu đang có ý định chọn tháng 6 năm 2017 tiến hành lễ cưới hỏi thì nên chọn những ngày tốt trong tháng. Cùng xem ngày tốt cưới hỏi tháng 6 năm 2017 để chọn được ngày đẹp nhất cho lễ cưới hỏi sắp đến nhé.Ngày Quý Hợi

Nhằm ngày 11 tháng 5 năm Đinh Dậu hay ngày 5 tháng 6 năm 2017. Đây là một trong những ngày khá tốt để tiến hành làm nghi thức cưới hỏi. Nếu chọn ngày này thì đừng nên bỏ qua các khung giờ hoàng đạo trong ngày như giờ Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất và giờ Hợi. Ngày Đinh Dậu có hướng Đông Nam là hướng Hỉ Thần, hướng Tây Bắc là hướng Tài Thần và hướng Đông Nam là hướng Hạc Thần.

Ngày Ất Sửu

Ngày Ất Sửu cũng là một ngày tốt trong tháng 6 năm 2017. Đây là ngày thuộc trực Nguy, Lục diệu Tiểu Cát. Hướng Tài Thần là hướng Đông Nam, hướng Hỉ Thần là hướng Tây Bắc, hướng Hạc Thần là hướng Đông Nam. Khi chọn ngày Ất Sửu để làm đám cưới, đám hỏi , nên chọn khung giờ Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất và giờ Hợi. Ngoài ra, những tuổi nhu Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu không nên chọn ngày này để làm lễ cưới xin vì khắc can chi.

Ngày Kỷ Tỵ

Khi chọn xem ngày tốt cưới hỏi tháng 6 năm 2017, đừng nên bỏ qua ngày Kỷ Tỵ. Ngày này rất phù hợp để làm đám cưới. Những khung giờ hoàng đạo trong ngày là giờ Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi Tuất và giờ Hợi. Ngày Kỷ Tỵ nhằm ngày 17 tháng 5 âm lịch hay ngày 11 tháng 6 năm 2017.

Ngày Tân Mùi

Để lễ cưới được thuận lợi, mang lại hạnh phúc về sau thì đừng nên bỏ qua ngày Tân Mùi trong tháng 6 năm 2017. Đây là một trong những ngày hoàng đạo để tiến hành cưới xin trong tháng. Khi chọn ngày Tân Mùi để cưới xin thì đừng nên bỏ qua các khung giờ tốt như giờ Dần, giờ Mão, giờ Tỵ, giờ Thân, giờ Tuất và giờ Hợi. Nhưng các tuổi không nên chọn ngày này làm đám cưới là các tuổi như Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu và Ất Mão.

Ngày Quý Dậu

Ngoài ra, cũng có thể chọn ngày Quý Dậu để tiến hành làm lễ cưới hỏi. Nếu chọn ngày Quý Dậu nhằm ngày 15 tháng 6 năm 2017 hay ngày 21 tháng 5 năm Đinh Dậu thì nên chọn các khung giờ tốt như giờ Tý, Dần, Mão, Ngọ, Mùi và giờ Dậu. Đây là ngày thuộc trực Bình, có hướng Tây Bắc là hướng Tài Thần.

Ngày Mậu Dần

Ngày Mậu Dần nhằm ngày ngày 26 tháng 5 âm lịch hay ngày 20 tháng 6 năm 2017. Khi chọn ngày Mậu Dần, thì các cặp đôi nên chọn các giờ hoàng đạo như giờ Tý, giờ Sửu, giờ Thìn, giờ Tỵ, giờ Tuất. Không những thế, các tuổi như Canh Thân và Giáp Thân thì nên chọn những ngày khác để tiến hành làm lễ cưới vì ngày này không hợp phong thủy cũng như can chi.

Ngày Canh Thìn

Ngày 22 tháng 6 năm 2017 là ngày Canh Thìn 28 tháng 5 năm Đinh Dậu. Ngày này thuộc trực Khai, Lục diệu Lưu Tiên. Những tuổi không được chọn ngày Canh Thìn này làm đám cưới là các tuổi thuộc can chi Giáp Tuất, Mậu Tuất và Giáp Thìn.
Ngoài ra, các tuổi khác thì có thể tiến hành lễ cưới hỏi. Không những thế, đừng quên chọn khung giờ tốt trong ngày như giờ Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu và giờ Hợi. Khi chọn giờ hoàng đạo, mọi việc sẽ được tiến hành thuận lợi, cuộc sống vợ chồng sẽ được giàu sang phú quý, hạnh phúc.

Ngày Tân Tỵ

Một trong những ngày tốt cưới hỏi tháng 6 năm 2017 chính là ngày Tân Tỵ. Ngày Tân Tỵ nhằm ngày 23 tháng 6 năm 2017 hay ngày 29 tháng 5 âm lịch. Nếu có ý định chọn ngày Tân Tỵ thì nên chọn những khung giờ như giờ Sửu, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Tuất và giờ Hợi để cử hành hôn lễ. Những khung giờ này là giờ hoàng đạo trong ngày.

Ngoài những ngày tốt được đề cập trên, các cặp đôi có thể chọn ngày Nhâm Ngọ nhằm ngày 24 tháng 6 năm 2017 hay ngày mùng 1 tháng 6 năm Đinh Dậu. Bên cạnh đó, ngày Giáp Thân mùng 3 tháng 6 âm lịch hay ngày 26 tháng 6 năm 2017 cũng rất thích hợp để tiến hành làm lễ cưới xin cho các cặp đôi. Nếu có ý định chọn ngày tốt để tiến hành cưới hỏi thì đừng nên bỏ qua những ngày hoàng đạo này.

Khi xem ngày làm lễ cưới hỏi phải hết sức thận trọng và xem xét đến nhiều yếu tố. Chúc các bạn tìm ra được một ngày đẹp trời, thích hợp nhất khi xem ngày tốt cưới hỏi tháng 6 năm 2017. Chắc chắn mọi việc sẽ được nhanh chóng tiến hành, đúng như mong đợi của bạn. Chúc các cặp đôi trăm năm hạnh phúc!

Thông tin bài chỉ mang tính tham khảo.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Đám cưới

[Dam-cuoi][fbig1]

Đám hỏi

[Dam-hoi][fbig2]

Kế hoạch đám cưới

[Ke-hoach-cuoi][fbig1]

Nhà hàng tiệc cưới

[Nha-hang-tiec-cuoi][hot]

Nghi thức đám cưới

[Nghi-thuc-dam-cuoi][fbig1]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.