[Nha-hang-tiec-cuoi][slider2]

Bạn đang chuẩn bị một lễ cưới cho mình thật long trọng. Bạn đã nghe qua và biết đến chưa? Nó khác chụp ảnh cưới thường thấy mà bạn biết như thế nào?

Bạn đang chuẩn bị một lễ cưới cho mình thật long trọng. Bạn muốn có những khoảnh khắc đầy ý nghĩa và được lưu giữ lâu dài vì đó là ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời bạn.Hãy để chúng tôi làm điều đó , chụp hình phóng sự cưới, bạn đã nghe qua và biết đến chưa? Nó khác chụp ảnh cưới thường thấy mà bạn biết như thế nào?

Phóng sự cưới là gì?

Đây là một kiểu chụp khác hoàn toàn so với chụp album cưới theo kiểu truyền thống mà mọi người thường lựa chọn. Một kiểu chụp độc đáo, đầy sáng tạo và mới lạ. Chụp hình phóng sự cưới sẽ theo kiểu báo chí phóng sự. Còn với kiểu chụp hình cưới từ trước đến nay , bạn sẽ làm dáng, tạo kiểu theo sự góp ý của nhiếp ảnh gia, mặc dù đẹp nhưng nó hơi rập khuôn và không tạo được sự tự nhiên dành cho cô dâu , chú rể trong từng bức ảnh.

Phóng sự cưới : nguồn cảm hứng mới lạ cho bộ ảnh cưới của bạn
Phóng sự cưới : nguồn cảm hứng mới lạ cho bộ ảnh cưới của bạn
Chụp hình phóng sự cưới có nét khác lạ so với cách chụp thông thường, nhiếp ảnh gia sẽ không thường tập trung vào hai nhân vật chính là cô dâu và chú rể, mà sẽ ghi lại những khoảnh khắc thật sự tự nhiên nhưng lại thể hiện được niềm hạnh phúc của một trong hai nhân vật chính của buổi lễ hoặc là cùng lúc cả hai người . Kiểu chụp này sẽ giống như một ký giả đi ghi hình lại nhưng sẽ là những lúc thật sự đẹp nhất và duyên dáng nhất của cô dâu bên chú rể,hay cạnh người thân,gia đình, hay vẻ đẹp rất tươi và tràn đầy hạnh phúc của chú rể chỉ qua nụ cười và ánh mắt nhìn cô dâu của mình, hoặc nhận được lời chúc phúc từ bạn bè.

Điểm khác nhau giữa phóng sự cưới và chụp ảnh cưới theo kiểu thông thường

Kiểu chụp này có thể thực hiện ở mọi lúc, mọi nơi như đám cưới, tiệc ăn hỏi,…hiện nay với loại hình chụp phóng sự cưới này đang được các đôi bạn trẻ rất ưu chuộng và lựa chọn.

Chụp hình cưới như kiểu thông thường sẽ là cả hai chọn địa điểm, và rồi sẽ cùng toàn bộ ê kíp thực hiện bộ ảnh dàn dựng, chụp theo sự sắp xếp, góp ý của nhiếp ảnh gia đưa ra để có thể hoàn thành được album cưới hoàn chỉnh và đẹp nhất. Còn đối với chụp hình phóng sự cưới sẽ là toàn bộ khoảnh khắc từ lúc bắt đầu chưa phải là vợ chồng của nhau cho đến lúc hai bạn chính thức làm hôn lễ, trao nhẫn và xung quanh sẽ là sự chúc mừng từ người thân, gia đình và bạn bè.

Phóng sự cưới : nguồn cảm hứng mới lạ cho bộ ảnh cưới của bạn
Phóng sự cưới : nguồn cảm hứng mới lạ cho bộ ảnh cưới của bạn
Nhìn vào album cưới được chụp theo kiểu phóng sự cưới, bạn sẽ thấy nét tự nhiên, nhưng rất chân thật và sinh động hơn, vì không phải chỉ có hai nhân vật chính mà còn là sự kết hợp từ cảnh vật, và người xung quanh. Như một thước phim quay chậm về sự gắn kết , hòa hợp từ hai tâm hồn để có được ngày hạnh phúc quan trọng nhất đời.Từ lúc bắt đầu, đến khi ra mắt gia đình, người thân hai bên họ hàng thân thuộc, và quyết định gắn kết cùng nhau trọn đời trọn kiếp, chỉ thông qua một album hình ảnh.

Thế nhưng cũng theo số đông hiện nay vẫn sẽ chọn cách chụp kiểu thông thường, vì với họ, đây là một sự kiện trọng đại, hết sức quan trọng , họ muốn có được những khoảnh khắc phải là đẹp nhất, và còn có sự xuất hiện của bạn bè, người thân. Và đây chính là kiểu chụp được tin tưởng lựa chọn nhất.

Phóng sự cưới : nguồn cảm hứng mới lạ cho bộ ảnh cưới của bạn
Phóng sự cưới : nguồn cảm hứng mới lạ cho bộ ảnh cưới của bạn


Phóng sự cưới-nguồn cảm hứng mới cho bộ ảnh cưới của bạn

Nhưng nếu bạn là một người thích mới lạ, có chút riêng phá cách, sự táo bạo thì kiểu chụp phóng sự này phù hợp. Ngoài lựa chọn kiểu chụp ảnh cưới thông thường, bạn cũng nên có cho mình một album cưới theo kiểu phóng sự này, sẽ thật hấp dẫn và thu hút nếu những khoảnh khắc rất chân thật được ghi lại , cảm xúc thật và hoàn toàn tự nhiên của mọi người khi không có sự chủ động từ trước và không có sự sắp đặt nào của nhiếp ảnh gia thì rất bất ngờ và thú vị nếu bạn xem lại bộ ảnh, kiểu như phóng viên ghi hình ngôi sao.

Với cách chụp hình cưới thông thường thì các nhiếp ảnh gia sẽ dễ dàng thực hiện, nhưng nếu với kiểu chụp phóng sự cưới như vậy thì cần có một nhiếp ảnh gia thật sự kinh nghiệm, có chút tinh tế để bắt được khoảnh khắc đẹp , tay nghề cao để tạo nên bức hình có hồn cũng như phải nhiệt huyết bởi một bức hình đẹp hay không chính nhờ con mắt nghệ thuật và tâm của nhiếp ảnh gia sẽ góp phần quyết định. Cái khó là không có sự chủ động sắp đặt trước nên mọi thứ sẽ là tự nhiên chân thật, vì vậy cần nhiếp ảnh thể hiện được tâm hồn , cảm xúc của mình trong đó thì bức ảnh mới thật sự đẹp và có giá trị.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Đám cưới

[Dam-cuoi][fbig1]

Đám hỏi

[Dam-hoi][fbig2]

Kế hoạch đám cưới

[Ke-hoach-cuoi][fbig1]

Nhà hàng tiệc cưới

[Nha-hang-tiec-cuoi][hot]

Nghi thức đám cưới

[Nghi-thuc-dam-cuoi][fbig1]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.