[Nha-hang-tiec-cuoi][slider2]

Phim phóng sự cưới đang được các cặp đôi lựa chọn trong khoảng thời gian gần đây. Chúng tôi sẽ cho bạn những lý do mà chắc hẳn bạn sẽ quyết định ngay và không còn đắn đo suy nghĩ.

Phim phóng sự cưới đang được các cặp đôi lựa chọn trong khoảng thời gian gần đây. Bạn cũng đang suy nghĩ và lựa chọn kiểu quay phóng sự cưới nhưng còn đang lưỡng lự , chúng tôi sẽ cho bạn những lý do mà chắc hẳn bạn sẽ quyết định ngay và không còn đắn đo suy nghĩ.

Quay phóng sự cưới tạo nên những thước phim với những khoảnh khắc ngắn nhưng vô cùng tinh tế và cô đọng mọi cảm xúc trong ngày vui hạnh phúc ngập tràn của cặp đôi uyên ương. Tuy nhiên chắc hẳn loại hình này còn xa lạ với rất nhiều người, và nếu bạn lựa chọn thì cần phải xác định nhu cầu và vì sao lại lựa chọn.

Ưu điểm của quay phóng sự cưới

Điều mà chúng ta cần chính là sự đơn giản, và ngắn gọn nhưng đầy đủ nội dung , ý nghĩa của những khoảnh khắc đẹp trong ngày trọng đại , để bạn có thể đưa lên trang mạng xã hội và chia sẻ niềm vui , niềm hạnh phúc cho mọi người biết. Thì với thước phim được dựng từ phóng sự cưới chất lượng HD hoặc full HD được quay lại rõ nét, chân thật sẽ mang đến cho bạn một sự hài lòng.

Quay phóng sự cưới: bỏ túi bí quyết để có được những thước phim đẹp
Quay phóng sự cưới: bỏ túi bí quyết để có được những thước phim đẹp 

Bên cạnh đó, khác với quay phim cưới truyền thống , quay phóng sự cưới sẽ có đoạn bắt đầu từ lúc nhà trai chuẩn bị sang nhà gái rước dâu bằng cách ghi lại hình ảnh của quy trình, các chi tiết nhỏ nhất như make up cho cô dâu, bộ váy áo , tấm thiếp cưới in hình và tên hai nhân vật chính, hoặc khoảnh khắc mẹ cô dâu dắt tay con gái mình , ba chú rể cài bông chỉnh lại chiếc cà vạt cho con trai,…đó được xem là những hình ảnh đầy ý nghĩa và giàu cảm xúc nhất trước khi buổi lễ thành hôn được diễn ra.

Được đầu tư một cách kỹ càng bằng sự suy nghĩ, tính toán và dàn dựng bởi những người thực hiện sẽ làm cho khách hàng lựa chọn quay phóng sự cưới một trải nghiệm vô cùng thú vị, bất ngờ và đón nhận được những hình ảnh khó quên nhất trong từng thước phim.

Quay phóng sự cưới: bỏ túi bí quyết để có được những thước phim đẹp
Quay phóng sự cưới: bỏ túi bí quyết để có được những thước phim đẹp 

Mách bạn bí kiếp để có thước phim phóng sự cưới đẹp lung linh

Nếu quay theo lối bình thường thì chắc hẳn sẽ có sự dàn dựng một kịch bản hay sự chỉ đạo của một người trong ekip để mọi người có thể chuẩn bị tốt nhất từ nét mặt, trang phục và tâm trạng. Nhưng với quay phóng sự cưới thì hoàn toàn khác, toàn bộ ekip sẽ tùy ý quay với từng thời khắc, địa điểm, cảnh vật xung quanh hay thời tiết khác nhau, bắt đầu là nhân vật chính, và sau đó là người thân, họ hàng , bạn bè hai bên bằng sự sáng tạo đầy nghệ thuật và logic của họ. Chính vì điều này đã tạo nên một nét rất riêng , khác biệt và không clip nào giống nhau. Quy trình thực hiện nên bộ phim ngắn phóng sự cưới sẽ vô cùng tỉ mỉ, chu đáo từng khâu, cùng sự kết hợp với một sự sắp đặt kỹ lưỡng giữa những người thực hiện, đảm bảo mang lại những khoảnh khắc với khung hình đẹp nhất, thật nhất, riêng nhất nhưng không kém lãng mạn, sang trọng và khó quên.

Với quan điểm từ trước đến nay thì ngày cưới là ngày trọng đại của đời người, vì vậy mà quay phim truyền thống là một lựa chọn an toàn, tốt nhất bởi nó thể hiện được sự chủ động, sự chuẩn bị sẵn sàng của người quay và người được quay để ai cũng bắt được vẻ đẹp hoàn hảo nhất, những khuôn hình với nét tươi tắn rạng rỡ nhất của nhân vật chính và khách mời. Nhưng cái chính vẫn là sự rập khuôn, sự chuẩn bị một cách thụ động vốn có , chỉ một kiểu duy nhất lặp đi lặp lại với tất cả mọi shoot hình và góc máy.

Quay phóng sự cưới: bỏ túi bí quyết để có được những thước phim đẹp
Quay phóng sự cưới: bỏ túi bí quyết để có được những thước phim đẹp 
Trái ngược hoàn toàn thì quay phóng sự cưới như một cuộc cách tân hoàn toàn trong làm video về đám cưới, sẽ là vô cùng hấp dẫn và thú vị nếu bạn thích sự mạo hiểm, tươi trẻ và mới mẻ, có chút bất ngờ đầy thú vị, sự achân thật trong nét đẹp tự nhiên qua từng chi tiết, hình ảnh phá cách nhưng vẫn tràn đầy cảm xúc của nhân vật chính và mọi người tham dự lễ cưới.

Tóm lại nếu bạn muốn có một phim cưới xúc tích , ý nghĩa và tinh tế từng khoảnh khắc với những cảm xúc chân thành nhất, thật nhất thì quay phóng sự cưới sẽ mang lại cho cặp đôi những khắc họa rõ nét đến từng chi tiết quan trọng đầy màu sắc , vô cùng ý nghĩa lãng mạn , đẹp nhưng ngắn gọn và thú vị không kém hấp dẫn.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Đám cưới

[Dam-cuoi][fbig1]

Đám hỏi

[Dam-hoi][fbig2]

Kế hoạch đám cưới

[Ke-hoach-cuoi][fbig1]

Nhà hàng tiệc cưới

[Nha-hang-tiec-cuoi][hot]

Nghi thức đám cưới

[Nghi-thuc-dam-cuoi][fbig1]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.